Đăng Nhập 
Vận tải Đường Việt

cong ty van tai, van chuyen, van chuyen hang hoa, van tai, van tai hang hoa, dich vu van tai, thue xe van tai, van tai noi dia, dich vu van chuyen, thue xe tai, thue xe cau, thue xe nang, dich vu chuyen hang: Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hạ Đình, Khương Đình, Khương Mai, Khương Trung, Kim Giang, Thanh Xuân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Phương Liệt, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân Trung, Thượng Đình, Thanh Xuân, An Dương Vương, Âu Cơ, Bưởi, Đặng Thai Mai, Hoàng Hoa Thám, Hồng Hà, Hùng Vương, Lạc Long Quân, Mai Xuân Thưởng, Nghi Tàm, Nguyễn Hoàng Tôn, Nhật Chiêu, Phan Đình Phùng, Phú Gia, Quảng An, Quảng Bá, Quảng Khánh, Tam Đa, Tây Hồ, Thanh Niên, Thượng Thụy, Thụy Khuê, Tô Ngọc Vân, Trích Sài, Vệ Hồ, Võng Thị, Xuân Diệu, Xuân La,Yên Hoa, Yên Phụ (đường đôi), Yên Phụ, Bưởi, Cầu Giấy, Chùa Hà, Đặng Thùy Trâm, Dịch Vọng, Dịch Vọng Hậu, Đỗ Quang, Doãn Kế Thiện, Dương Đình Nghệ, Dương Quảng Hàm, Duy Tân, Hồ Tùng Mậu,Hoa Bằng, Hoàng Đạo Thúy, Hoàng Minh Giám, Hoàng Ngân, Hoàng Quốc Việt, Hoàng Sâm, Khuất Duy Tiến,,, Lê Đức Thọ, Lê Văn Lương, Mai Dịch, Nghĩa Tân, Nguyễn Chánh, Nguyễn Khả Trạc, Nguyễn Khang, Nguyễn Khánh Toàn, Nguyễn Ngọc Vũ, Nguyễn Phong Sắc, Nguyễn Thị Định, Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Văn Huyên, Phạm Hùng, Phạm Thận Duật, Phạm Tuấn Tài, Phạm Văn Đồng, Phan Văn Trường, Phùng Chí Kiên, Quan Nhân, Đại lộ Thăng Long, Tô Hiệu, Tôn Thất Thuyết, Trần Bình, Trần Cung, Trần Đăng Ninh, Trần Duy Hưng,Trần Quốc Hoàn, Trần Quý Kiên  , Trần Thái Tông, Trần Tử Bình, Trung Hòa, Trung Kính, Vũ Phạm Hàm, Xuân Thủy, Yên Hòa, Bà Triệu, Bạch Đằng, Bạch Mai, Bùi Ngọc Dương, Bùi Thị Xuân, Cảm Hội, Cao Đạt, Chùa Vua, Đại Cồ Việt, Đại La, Đỗ Hành, Đỗ Ngọc Du, Đoàn Trần Nghiệp, Đội Cung, Đống Mác, Đồng Nhân, Giải Phóng, Hàn Thuyên, Hàng Chuối, Hồ Xuân Hương, Hoa Lư, Hòa Mã, Hoàng Mai, Hồng Mai, Huế, Hương, Viên, Kim Ngưu, Lạc Trung, Lãng Yên, Lê Đại Hành, Lê Duẩn, Lê Gia Đỉnh, Lê Ngọc Hân, Lê Quý Đôn, Lê Thanh Nghị, Lê Văn Hưu, Liên Trì, Lò Đúc, Lương Yên, Mạc Thị Bưởi, Mai Hắc Đế, Minh Khai, Ngô Thì Nhậm,Nguyễn An Ninh, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Nguyễn Cao, Nguyễn Công Trứ, Nguyễn Đình Chiểu, Nguyễn Du, Nguyễn Hiền, Nguyễn Huy Tự, Nguyễn Khoái, Nguyễn Quyền, Nguyễn Thượng Hiền, Nguyễn Trung Ngạn, Phạm Đình Hổ, Phù Đổng Thiên Vương, Phùng Khắc Khoan, Quang Trung, Quỳnh Lôi, Quỳnh Mai, Tạ Quang Bửu, Tam Trinh, Tăng Bạt Hổ, Tây Kết, Thái Phiên, Thanh Nhàn, Thể Giao, Thi Sách, Thiền Quang, Thịnh Yên, Thọ Lão, Tô Hiến Thành, Trần Bình Trọng, Trần Cao Vân, Trần Đại Nghĩa, Trần Hưng Đạo, Trần Khánh Dư,, Trần Khát Chân, Trần Nhân Tông, Trần Thánh Tông, Trần Xuân Soạn, Triệu Việt Vương, Trương Định, Trương, Hán Siêu, Tuệ Tĩnh, Tương Mai  ,Vân Đồn, Vân Hồ, Vạn Kiếp, Vĩnh Hưng, Vĩnh Tuy, Võ Thị Sáu, Vọng, Vũ Hữu Lợi, Yên Bái, Yên Lạc, Yersin, Yết Kiêu

 DỊCH VỤ
 ONLINE
Visits Lượt truy cập:
Các khách hàng Ngày hôm nay: 83
Số thành viên Ngày hôm qua: 300
Tổng Tổng: 1658591
 KH THAM KHẢO
 Hà Nội
Tổ chức hành chính, Hà Nội
Hà Nội là một trong năm thành phố trực thuộc trung ương của Việt Nam, cùng với Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng và Cần Thơ. Riêng Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh được xếp vào đơn vị hành chính cấp tỉnh loại đặc biệt và cũng đồng thời là đô thị loại đặc biệt, thỏa mãn các tiêu chuẩn như tỷ lệ lao động phi nông nghiệp trong tổng số lao động trên 90%, quy mô dân số trên 5 triệu, mật độ dân số bình quân từ 15.000 người/km² trở lên, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh.
Hà Nội là thủ đô, thành phố trực thuộc trung ương và là một đô thị loại đặc biệt của nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Hà Nội nằm về phía tây bắc của trung tâm vùng đồng bằng châu thổ sông Hồng, với địa hình bao gồm vùng đồng bằng trung tâm và vùng đồi núi ở phía bắc và phía tây thành phố. Với diện tích 3.359,82 km²,[2] và dân số 8,33 triệu người,[4] Hà Nội là thành phố trực thuộc trung ương có diện tích lớn nhất Việt Nam, đồng thời cũng là thành phố đông dân thứ hai và có mật độ dân số cao thứ hai trong 63 đơn vị hành chính cấp tỉnh của Việt Nam, nhưng phân bố dân số không đồng đều. Hà Nội có 30 đơn vị hành chính cấp huyện, gồm 12 quận, 17 huyện và 1 thị xã.
Hà Nội đã sớm trở thành một trung tâm chính trị, kinh tế và văn hóa ngay từ những buổi đầu của lịch sử Việt Nam. Với vai trò thủ đô, Hà Nội là nơi tập trung nhiều địa điểm văn hóa giải trí, công trình thể thao quan trọng của đất nước, đồng thời cũng là địa điểm được lựa chọn để tổ chức nhiều sự kiện chính trị và thể thao quốc tế. Đây là nơi tập trung nhiều làng nghề truyền thống, đồng thời cũng là một trong ba vùng tập trung nhiều hội lễ của miền Bắc Việt Nam. Nền ẩm thực Hà Nội với nhiều nét riêng biệt cũng là một trong những yếu tố thu hút khách du lịch tới thành phố. Năm 2019, Hà Nội là đơn vị hành chính Việt Nam xếp thứ 2 về tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 8 về GRDP bình quân đầu người và đứng thứ 41 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Thành phố được UNESCO trao tặng danh hiệu "Thành phố vì hòa bình" vào ngày 16 tháng 7 năm 1999. Khu Hoàng thành Thăng Long cũng được tổ chức UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới.

Vị trí Hà Nội
Thủ đô Hà Nội nằm về phía tây bắc của trung tâm vùng đồng bằng châu thổ sông Hồng, trong phạm vi từ 20°34' đến 21°18' vĩ độ Bắc và từ 105°17' đến 106°02' kinh độ Đông, tiếp giáp với 8 tỉnh là Thái Nguyên, Vĩnh Phúc ở phía Bắc, Hà Nam, Hòa Bình phía Nam, Bắc Giang, Bắc Ninh và Hưng Yên phía Đông, Hòa Bình cùng Phú Thọ phía Tây.[50] Hà Nội cách thành phố cảng Hải Phòng 120 km, cách thành phố Nam Định 87 km tạo thành 3 cực chính của Đồng bằng sông Hồng. Hiện nay, thành phố có diện tích 3358,6 km², chiếm khoảng 1% diện tích tự nhiên của cả nước, đứng hàng thứ 41 về diện tích trong 63 tỉnh, thành phố ở nước ta, và là 1 trong 17 thủ đô có diện tích trên 3000 km².
Các điểm cực của thủ đô Hà Nội là:
    Điểm cực Bắc tại: thôn Đô Lương, xã Bắc Sơn, huyện Sóc Sơn.
    Điểm cực Tây tại: thôn Lương Khê, xã Thuần Mỹ, huyện Ba Vì.
    Điểm cực Nam tại: khu danh thắng Hương Sơn, xã Hương Sơn, huyện Mỹ Đức.
    Điểm cực Đông tại: thôn Cổ Giang, xã Lệ Chi, huyện Gia Lâm.
Địa hình
Đại bộ phận diện tích Hà Nội nằm trong vùng đồng bằng châu thổ sông Hồng với độ cao trung bình từ 5 đến 20 mét so với mực nước biển.[54] Địa hình của Hà Nội thấp dần theo hướng từ Bắc xuống Nam và từ Tây sang Đông phản ánh rõ nét qua hướng dòng chảy tự nhiên của các con sông chính chảy qua Hà Nội, và có thể chia ra làm hai vùng.
Đê tả sông Hồng và núi Ba Vì
Vùng đồng bằng thấp và khá bằng phẳng, chiếm đại bộ phận diện tích của các huyện thị xã và các quận nội thành, được bồi đắp bởi các dòng sông với các bãi bồi hiện đại, bãi bồi cao và các bậc thềm. Xen giữa các bãi bồi hiện đại và các bãi bồi cao còn có các vùng trũng với các hồ, đầm (dấu vết của các dòng sông cổ). Đó là các ô trũng tự nhiên rất dễ bị úng ngập trong mùa mưa lũ và khi có mưa lớn ở các huyện Đông Anh, Gia Lâm, Thanh Trì, Thanh Oai, Quốc Oai, Chương Mỹ, Ứng Hòa, Mỹ Đức. Do được khai phá và canh tác từ lâu đời nên hiện nay ở Hà Nội có hệ thống đê điều ngăn lũ chạy dọc những triền sông. Hệ thống đê điều này khiến cho các cánh đồng trong đê không được bồi đắp phù sa hằng năm và phải xây dựng nhiều công trình thủy lợi để tưới và tiêu nước.
Vùng đồi núi tập trung ở ngoại thành phía bắc và phía tây thành phố, thuộc các huyện Sóc Sơn, Thạch Thất, Ba Vì, Quốc Oai và Mỹ Đức, với các đỉnh núi cao như Ba Vì (1296 m) , Viên Nam (1031 m), Hàm Lợn (462 m); trong đó đỉnh Ba Vì là điểm cao nhất của thành phố Hà Nội. Khu vực nội thành có một số gò đồi thấp như gò Đống Đa, núi Nùng, núi Sưa. Phần lớn các gò đồi trong nội thành tập trung ở quận Ba Đình.
Thủy văn
Sông Hồng là con sông chính của thành phố, bắt đầu chảy vào Hà Nội ở huyện Ba Vì và ra khỏi thành phố ở khu vực huyện Phú Xuyên tiếp giáp Hưng Yên rồi xuôi về Nam Định, đã có nhiều gắn kết với Thăng Long từ thời nhà Trần. Sông Hồng đoạn chảy qua Hà Nội dài 163 km, chiếm khoảng một phần ba chiều dài của con sông này trên đất Việt Nam. Hà Nội còn có sông Đà là ranh giới giữa Hà Nội với Phú Thọ, hợp lưu với sông Hồng ở phía Bắc thành phố tại huyện Ba Vì. Ngoài ra, trên địa phận Hà Nội còn nhiều sông khác như sông Đáy, sông Đuống, sông Cầu, sông Cà Lồ... Các sông nhỏ chảy trong khu vực nội thành như sông Tô Lịch, sông Kim Ngưu... là những đường tiêu thoát nước của Hà Nội.
Hà Nội cũng là một thành phố đặc biệt nhiều đầm hồ, là dấu vết còn lại của các dòng sông cổ. Trong khu vực nội thành, hồ Tây có diện tích lớn nhất, khoảng 500 ha, đóng vai trò quan trọng trong khung cảnh đô thị, ngày nay được bao quanh bởi nhiều khách sạn, biệt thự. Hồ Gươm nằm ở trung tâm lịch sử của thành phố, khu vực sầm uất nhất, luôn giữ một vị trí đặc biệt đối với Hà Nội. Trong khu vực nội ô có thể kể tới những hồ khác như Trúc Bạch, Thiền Quang, Thủ Lệ... Ngoài ra, còn nhiều đầm hồ lớn nằm trên địa phận Hà Nội như Đồng Mô, Suối Hai, Đồng Quan, Mèo Gù, Xuân Khanh, Đồng Đò, Tuy Lai - Quan Sơn.
Sông Hồng, nhìn từ Cầu Chương Dương
Do quá trình đô thị hóa mạnh mẽ từ năm 1990 đến nay, phần lớn các sông hồ Hà Nội đều rơi vào tình trạng ô nhiễm nghiêm trọng. Theo PGS–TS Trần Đức Hạ – Phó viện trưởng Viện Nghiên cứu Cấp thoát nước và Môi trường thuộc Hội Cấp thoát nước Việt Nam, lượng nước thải chưa qua xử lý xả thẳng ra môi trường quá lớn. Chỉ tính riêng trong khu vực nội đô, mỗi ngày lượng nước thải xả thẳng ra hệ thống sông hồ vào khoảng 650.000 m³/ngày (2015). Sông Tô Lịch, trục tiêu thoát nước thải chính của thành phố, hàng ngày phải tiếp nhận khoảng 250.000 m³ nước thải xả thẳng xuống dòng sông mà không hề qua xử lý. Nó bị ô nhiễm nặng nề: nước sông càng lúc càng cạn, màu nước càng ngày càng đen và bốc mùi hôi thối nặng. Với chiều dài gần 20 km chảy qua địa bàn thủ đô, nhiều khúc của sông Nhuệ nước đen kịt, đặc quánh, mùi hôi thối bốc lên nồng nặc và gần như không còn xuất hiện sự sống dưới lòng sông.[60] Tương tự, sông Kim Ngưu nhận khoảng 125.000 m³ nước thải sinh hoạt mỗi ngày. Sông Lừ và sông Sét trung bình mỗi ngày cũng đổ vào sông Kim Ngưu khoảng 110.000 m³. Lượng nước thải sinh hoạt và công nghiệp này đều có hàm lượng hóa chất độc hại cao. Các sông mương nội và ngoại thành, ngoài vai trò tiêu thoát nước còn phải nhận thêm một phần rác thải của người dân và chất thải công nghiệp. Những làng nghề thủ công cũng góp phần vào gây nên tình trạng ô nhiễm này.

Giao thông
Là thành phố thủ đô và có vị trí ở khu vực trung tâm của miền Bắc, bên cạnh con sông Hồng, giao thông từ Hà Nội đến các tỉnh khác của Việt Nam tương đối thuận tiện, bao gồm cả đường không, đường bộ, đường thủy và đường sắt. Giao thông đường không, ngoài sân bay quốc tế Nội Bài cách trung tâm khoảng 35 km, thành phố còn có sân bay Gia Lâm ở phía Đông, thuộc quận Long Biên, từng là sân bay chính của Hà Nội những năm 1970, hiện sân bay Gia Lâm chỉ phục vụ cho các chuyến bay dịch vụ của trực thăng, gồm cả dịch vụ du lịch. Bên cạnh đó là sân bay Bạch Mai thuộc quận Thanh Xuân được xây dựng từ năm 1919 và có thời gian đóng vai trò như một sân bay quân sự.] Ngoài ra,

20 Tháng Bảy 2024
..:: DỊCH VỤ » Vận tải  » Vận tải đa phương thức ::..

 KÍCH THỦY LỰC CHO THUÊ Ở TẠI HÀ NỘI

 • Địa chỉ cho thuê kích thủy lực: số 102  Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại cho thuê kích thủy lực tại Hà Nội: 0906228499
 • Liên hệ tổng đài báo giá và hướng dẫn sử dụng: 0833338899
Cho thuê kích thủy lực và các loại thiết bị nâng hạ từ 1 tấn đến 15 tấn:  Kích móc, kích thủy lực, kích đội, Con đội móc, Con đội móc thủy lực, Tại Hà Nội.
Kích thủy lực cho thuê với xuất xứ từ USA, Châu Âu, Hàn Quốc đảm bảo chất lượng công trình và yêu cầu kỹ thuật đặt ra.
Các dòng sản phẩm chúng tôi hay cho thuê tại thị trường Việt nam:
cho thuê thiết bị thủy lực với một mức giá hợp lý, hướng dẫn sử dụng vận hành máy chu đáo.
Dịch vụ cho thuê thuê kích thủy lực giá rẻ - cung cấp dịch vụ 24/7 nhanh nhất - đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với nhiều tải trọng khác nhau.
Ngoài việc cung cấp các dòng sản phẩm mới, chúng tôi còn cho thuê các thiết bị Kích thủy lực, Con đội thủy lực, Vam, cảo thủy lực, bơm thủy lực áp suất cao ...

Cho thuê thiết bị nâng di chuyển máy. 1 Kích đĩa lùn thủy lực . Rùa đẩy hàng, con lăn vận chuyển, Con đội móc, con đội vai.
Khi cả người thuê và đơn vị cho thuê, thống nhất được các điều khoản: thời gian thuê, số lượng kích thủy lực và mức giá,...thì khi đó mới hoàn thành bước đầu của dịch vụ.
Khi Quý khách hàng có nhu cầu thuê kích thủy lực, con đội thủy lực, máy cắt vát mép ống, máy phay mặt bích, máy phay chân đế,… vui lòng liên hệ theo số 0917189399
Cho thuê kích móc, kích thủy lực, thuê kích thủy lực tại hà nội Cho thuê kích thủy lực 5 tấn- 10 tấn, cho thuê kích móc
TÁC DỤNG CỦA KÍCH MÓC
Đó là thiết bị hoạt động sử dụng dầu thủy lực từ bơm tay thủy lực  được tích hợp sẵn trong kích với áp suất cao,bề mặt tiếp xúc lớn tạo nên lực đẩy lớn vào kích thủy lực , theo đó chỉ cần tác động một lực rất nhỏ ở đầu vào, kết quả là tạo ra sức nâng rất lớn ở đầu ra. Tấm đỡ đầu con đội được biến đổi để có thể móc từ dưới bởi lưỡi móc lên và đội ở trên đầu. Giúp nâng vật ở vị trí cự kỳ thấp để đưa rùa kéo hàng vào hay kê các vật khác vào chân
Cho thuê kích thủy lực 0123456789 tấn- Dịch vụ kích móc kích đội tại Hà Nội Nâng hạ, thi công bằng kích thủy lực tại Hà Nội
Thi công và cho thuê kích thủy lực tại Hà Nội Kích móc- Kích đội từ 1 đến 50 tấn
cho thue xe nang- công cụ nâng hạ hàng hóa thuê xe nâng tay- dịch vụ cho thuê xe nâng tay
Cho thuê thiết bị nâng hạ Cho thuê Xe nâng hàng 2 - 5 tấn giá Rẻ
Cho thuê thiết bị nâng hạ
Thuê xe nâng hàng tại  Hà Nội Thuê xe nâng tay cao
Cho thuê palăng xích
thuê xe nâng tay cao- cho thuê xe nâng tay cao tại hà nội
Xe chuyển hàng trong kho hoặc nhà xưởng Nhận thi công lắp đặt máy công nghiệp
cho thuê bánh xe rùa
Cho thuê kích tay, xe kéo panet
Dịch vụ kích tay, cho thuê xe nâng tay Dịch vụ thi công Vận chuyển bằng xe nâng, cho thuê kích tay
Thi công, vận chuyển bằng xe nâng tay Dịch vụ thi công Vận chuyển bằng xe nâng
Cho thuê kích móc, thuê kích đội, thuê kích thủy lực, cho thuê kích thủy lực tại hà nội
 •  Cho thuê kích móc thủy lực 1 tấn tại Hà Nội

 •  Cho thuê kích móc thủy lực 2 tấn tại Hà Nội

 •  Cho thuê kích móc thủy lực 5 tấn tại Hà Nội

 •  Cho thuê kích móc thủy lực 10 tấn tại Hà Nội

 •  Cho thuê kích móc thủy lực 15 tấn tại Hà Nội

 •  Cho thuê kích móc thủy lực 20 tấn tại Hà Nội

 •  Cho thuê kích móc thủy lực 25 tấn tại Hà Nội

 •  Cho thuê kích móc thủy lực 30 tấn tại Hà Nội

 •  Cho thuê kích móc thủy lực 50 tấn tại Hà Nội

 •  Cho thuê kích móc thủy lực 70 tấn tại Hà Nội

 •  Cho thuê kích móc thủy lực 100 tấn tại Hà Nội

 •  Cho thuê kích móc thủy lực 150 tấn tại Hà Nội

Cho thuê kích thủy lực tại các điểm trên địa bàn Hà Nội gồm:

1- Cho thuê kích thủy lực ở tại Quận Hoàn Kiếm
Chương Dương Chương Dương Độ  Cửa Đông  Cửa Nam  Đồng Xuân  Hai Bà Trưng  Hàng Bạc  Hàng Bài  Hàng Bồ  Hàng Bông Hàng Buồm  Hàng Đào  Hàng Gai  Hàng Mã  Hàng Trống  Hoàn Kiếm  Lê Đại Hành  Lý Thái Tổ  Ngọc Khánh  Nguyễn Du  Nguyễn Trung Trực  Phạm Đình Hồ Phan Chu Trinh Phúc Tân  Phường Phạm Đình Hổ  Phường Thanh Sơn Trần Hưng Đạo Tràng Thi Tràng Tiền
2- Cho thuê kích thủy lực ở tại Quận Đống Đa
  Cát Linh, Hàng Bột, Láng Hạ, Láng Thượng, Kim Liên, Khâm Thiên, Khương Thượng, Nam Đồng, Ngã Tư Sở, Ô Chợ Dừa, Phương Liên, Phương Mai, Quang Trung, Quốc Tử Giám, Thịnh Quang, Thổ Quan, Trung Liệt, Trung Phụng, Trung Tự, Văn Chương, Văn Miếu
3- Cho thuê kích thủy lực ở tại Quận Tây Hồ
Bưởi  Nhật Tân  Phú Thượng Phúc Xá Phường Trúc Bạch  Quảng An Thụy Khuê Từ Liêm  Tứ Liên Xuân La Yên Phụ
4- Quận Cầu Giấy
Cầu Giấy Dịch Vọng Dịch Vọng Hậu Mai Dịch  Mễ Trì Mỹ Đình  Nam Trung Yên Nghĩa Đô Nghĩa Tân  Ngĩa Đô Nhân Chính Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy Quan Hoa Trung Hòa Trung Hòa Nhân Chính Từ Liêm  Vĩnh Phúc Yên Hòa
5-  Cho thuê kích thủy lực ở tại Quận Thanh Xuân
Hạ Đình, Kim Giang, Khương Đình, Khương Mai, Khương Trung, Nhân Chính, Phương Liệt, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân Trung, Thượng Đình
6-Cho thuê kích thủy lực ở tại Quận Hai Bà Trưng
Nguyễn Du, Lê Đại Hành, Bùi Thị Xuân, Phố Huế, Ngô Thì Nhậm, Phạm Đình Hổ, Đồng Nhân, Đống Mác, Bạch Đằng, Thanh Lương, Thanh Nhàn, Cầu Dền, Bách Khoa, Quỳnh Lôi, Bạch Mai, Quỳnh Mai, Vĩnh Tuy, Minh Khai, Trương Định, Đồng Tâm

7-Cho thuê kích thủy lực ở tại Quận Hoàng Mai
Đại Kim  Định Công Giải Phóng Giáp Bát  Hoàng Liệt  Hoàng Văn Thụ  Khu đô thị Linh Đàm  Lĩnh Nam  Mai Động  Pháp Vân  Tân Mai  Thanh Trì Thịnh Liệt  Trần Phú Tương Mai  Vĩnh Hưng Vĩnh Hưng 2 Yên Sở
8-Cho thuê kích thủy lực ở tại Quận Long Biên
Thị trấn Trâu quỳ Bồ Đề   Ngọc Lâm  Thị trấn Trâu Quỳ  Thị trấn Yên Viên  Xã Bát Tràng   Xã Cổ Bi Xã Đa Tốn   Xã Đặng Xá  Xã Đình Xuyên Xã Đông Dư Xã Dương Hà Xã Dương Quang  Xã Dương Xá  Xã Kiêu Kỵ Xã Kim Lan  Xã Kim Sơn Xã Lệ Chi Xã Ninh Hiệp  Xã Phù Đổng Xã Phú Thị Xã Trung Màu Xã Văn Đức  Xã Yên Thường  Xã Yên Viên 2
9-Cho thuê kích thủy lực ở tại Quận Hà Đông
Ba La Biên Giang  Đồng Mai  Dương Nội  Hà Cầu  KĐT Văn Phú  KĐT Văn Quán  KĐT Xa La Khu Đô Thị Mộ Lao Kiến Hưng  La Khê  Mộ Lao Nguyễn Trãi Phú La  Phú Lãm  Phú Lương Phúc La Phường Thượng Đình Quang Trung Quang Trung, Hà Đông  Thanh Lãm Thanh Xuân Thị trấn Xốm  Văn Khê 1 Văn Khê 2  Văn Mỗ  Vạn Phúc  Văn Quán  Xã Phú Cầu  Yên Nghĩa Yết Kiêu
10-Cho thuê kích thủy lực ở tại Quận Nam Từ Liêm
Cầu Diễn  Đại Mỗ Mễ Trì  Mỹ Đình Mỹ Đình 2   Phú Đô  Phương Canh  Tây Mỗ  Trung Văn Xuân Phương
11-Cho thuê kích thủy lực ở tại QUận Bắc Từ Liêm
Cổ Nhuế  Đông Ngạc  Đức Thắng  Liên Mạc Minh Khai  Phú Diễn  Phúc Diễn Tây Tựu  Thượng Cát Thụy Phương  Xuân Đỉnh Xuân Tảo
12- Cho thuê kích thủy lực ở tại Quận Ba Đình
An Dương Ba Đình  Cách Bi  Cát Linh Cống Vị Cửa Đông   Điện Biên  Đội Cấn  Đống Đa  Giang Minh  Giảng Võ Kim Mã   Láng Hạ  Láng Thượng  Liễu Giai Nam Đồng  Ngọc Hà  Ngọc Khánh  Nguyễn Trung Trực  Phúc Xá  Phường Cấn Phường Hàng Mã phường Ô Chợ Dừa  Quán Thánh  Sơn Tây  Thái Hà  Thành Công Trúc Bạch  Vĩnh Phúc Yên Phụ
.

Cho thuê tời điện, tời móc cho thuê tời điện tại hà nội

Vận tải Đường Việt Cung cấp dịch vụ nâng hạ hàng hóa, bằng xe nâng,
xe nâng tay, xe nâng máy, 2 tấn,5 tấn, 10 tấn ... 30 tấn
Cho thuê xe nâng hàng
5 tấn, 10 tấn.....xe cẩu, cho thuê xe nâng,xe cẩu tự hành, nâng hạ các loại hàng hóa, hàng nặng,
hàng cồng kềnh
- Nhận nâng hàng, bốc dỡ hàng hoá, lên xuống hàng container
- Vận chuyển hàng hoá trong nội thành Hà Nội và đi các tỉnh bằng xe cẩu tự hành.
 Dịch vụ thuê xe nâng máy, Dịch vụ thuê xe nâng máy giá rẻ,
Dịch vụ thuê xe nâng máy nâng hàng hoá, Dịch vụ xe nâng hạ hàng hoá trọn gói.
- Nâng hạ hàng trong nhà sưởng.
- Dịch vụ nâng hạ hàng hoá các tỉnh thành bằng xe cẩu
Cần thuê thiết bị nâng hạ hãy liên hệ với chúng tôi: 08 33 33 88 99


CHO THUÊ KÍCH THỦY LỰC Ở HÀ NỘI

 • Địa chỉ cho thuê kích thủy lực: số 102  Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại cho thuê kích thủy lực tại Hà Nội: 0906228499
 • Liên hệ tổng đài báo giá và hướng dẫn sử dụng và báo giá: 0833338899
Cho thuê kích thủy lực và các loại thiết bị nâng hạ từ 1 tấn đến 150 tấn:  Kích móc, kích thủy lực, kích đội, Con đội móc, Con đội móc thủy lực, Tại Hà Nội.
Kích thủy lực cho thuê với xuất xứ từ USA, Châu Âu, Hàn Quốc đảm bảo chất lượng công trình và yêu cầu kỹ thuật đặt ra.
Các dòng sản phẩm chúng tôi hay cho thuê tại thị trường Việt nam:
cho thuê thiết bị thủy lực với một mức giá hợp lý, hướng dẫn sử dụng vận hành máy chu đáo.
Dịch vụ cho thuê thuê kích thủy lực giá rẻ - cung cấp dịch vụ 24/7 nhanh nhất - đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với nhiều tải trọng khác nhau.
Ngoài việc cung cấp các dòng sản phẩm mới, chúng tôi còn cho thuê các thiết bị Kích thủy lực, Con đội thủy lực, Vam, cảo thủy lực, bơm thủy lực áp suất cao ...
Cho thuê thiết bị nâng di chuyển máy. 1 Kích đĩa lùn thủy lực . Rùa đẩy hàng, con lăn vận chuyển, Con đội móc, con đội vai.
Khi cả người thuê và đơn vị cho thuê, thống nhất được các điều khoản: thời gian thuê, số lượng kích thủy lực và mức giá,...thì khi đó mới hoàn thành bước đầu của dịch vụ.
Khi Quý khách hàng có nhu cầu thuê kích thủy lực, con đội thủy lực, máy cắt vát mép ống, máy phay mặt bích, máy phay chân đế,… vui lòng liên hệ theo số 0917189399
Cho thuê kích móc, kích thủy lực, thuê kích thủy lực tại hà nội Cho thuê kích thủy lực 5 tấn- 10 tấn, cho thuê kích móc
TÁC DỤNG CỦA KÍCH MÓC
Đó là thiết bị hoạt động sử dụng dầu thủy lực từ bơm tay thủy lực  được tích hợp sẵn trong kích với áp suất cao,bề mặt tiếp xúc lớn tạo nên lực đẩy lớn vào kích thủy lực , theo đó chỉ cần tác động một lực rất nhỏ ở đầu vào, kết quả là tạo ra sức nâng rất lớn ở đầu ra. Tấm đỡ đầu con đội được biến đổi để có thể móc từ dưới bởi lưỡi móc lên và đội ở trên đầu. Giúp nâng vật ở vị trí cự kỳ thấp để đưa rùa kéo hàng vào hay kê các vật khác vào chân
cho thue xe nang- công cụ nâng hạ hàng hóa thuê xe nâng tay- dịch vụ cho thuê xe nâng tay
Cho thuê thiết bị nâng hạ Cho thuê Xe nâng hàng 2 - 5 tấn giá Rẻ
Cho thuê thiết bị nâng hạ
Thuê xe nâng hàng tại  Hà Nội Thuê xe nâng tay cao
Cho thuê palăng xích
thuê xe nâng tay cao- cho thuê xe nâng tay cao tại hà nội
Xe chuyển hàng trong kho hoặc nhà xưởng Nhận thi công lắp đặt máy công nghiệp
cho thuê bánh xe rùa
Cho thuê kích tay, xe kéo panet
Dịch vụ kích tay, cho thuê xe nâng tay Dịch vụ thi công Vận chuyển bằng xe nâng, cho thuê kích tay
Thi công, vận chuyển bằng xe nâng tay Dịch vụ thi công Vận chuyển bằng xe nâng
Cho thuê kích móc, thuê kích đội, thuê kích thủy lực, cho thuê kích thủy lực tại hà nội
 •  Cho thuê kích móc thủy lực 1 tấn tại Hà Nội

 •  Cho thuê kích móc thủy lực 2 tấn tại Hà Nội

 •  Cho thuê kích móc thủy lực 5 tấn tại Hà Nội

 •  Cho thuê kích móc thủy lực 10 tấn tại Hà Nội

 •  Cho thuê kích móc thủy lực 15 tấn tại Hà Nội

 •  Cho thuê kích móc thủy lực 20 tấn tại Hà Nội

 •  Cho thuê kích móc thủy lực 25 tấn tại Hà Nội

 •  Cho thuê kích móc thủy lực 30 tấn tại Hà Nội

 •  Cho thuê kích móc thủy lực 50 tấn tại Hà Nội

 •  Cho thuê kích móc thủy lực 70 tấn tại Hà Nội

 •  Cho thuê kích móc thủy lực 100 tấn tại Hà Nội

 •  Cho thuê kích móc thủy lực 150 tấn tại Hà Nội


 TRỰC TUYẾN

cong ty van tai, cty van tai, van chuyen, van chuyen hang hoa, van tai, van tai hang hoa, dich vu van tai, thue xe van tai, van tai noi dia, dich vu van chuyen, thue xe tai, thue xe cau, thue xe nang, dich vu chuyen hang: An Giang Bà Rịa - Vũng Tàu Bắc Giang Bắc Kạn Bạc Liêu Bắc Ninh Bến Tre Bình Định Bình Dương Bình Phước Bình Thuận Cà Mau Cao Bằng Đắk Lắk Đắk Nông Điện Biên Đồng Nai Đồng Tháp Gia Lai Hà Giang Hà Nam Hà Tĩnh Hải Dương Hậu Giang Hòa Bình Hưng Yên Khánh Hòa Kiên Giang Kon Tum Lai Châu Lâm Đồng Lạng Sơn Lào Cai Long An Nam Định Nghệ An Ninh Bình Ninh Thuận Phú Thọ Quảng Bình Quảng Nam Quảng Ngãi Quảng Ninh Quảng Trị Sóc Trăng Sơn La Tây Ninh Thái Bình Thái Nguyên Thanh Hóa Thừa Thiên Huế Tiền Giang Trà Vinh Tuyên Quang Vĩnh Long Vĩnh Phúc Yên Bái Phú Yên Cần Thơ Đà Nẵng Hải Phòng Hà Nội TP HCM
Hotline:
08 3333 8899
Phòng kinh doanh
Mr Cường- Zalo
0906228499
Mr Nam
0988 027099
taxi tai, taxi tai ha noi, thue xe taxi tai, van tai, van chuyen, dich vu van tai, dich vu van chuyen, thue xe tai, thue xe cau. thue xe nang- van chuyen hang- van chuyen hang hoa, thue xe tai tai ha noi, dich vu chuyen hang, thue xe tai ha noi
vantaiduongviet@gmail.com
 QUAN HỆ CỔ ĐÔNG

Vận tải ĐườngViệt cho thuể xe tải chở hàng, cho thuê xe cẩu, cho thuê xe nâng dịch vụ vận chuyển hàng hóa

    Công ty Vận Tải Đường Việt chuyên cung cấp dịch vụ vận tải, dịch vụ vận chuyển hàng hóa, cho thuê xe tải,cho thuê xe đầu kéo, cho thuê xe nâng, cho thuê xe cẩu, dịch vụ đóng gói máy móc thiết bị, dịch vụ nâng hạ hàng hóa... Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng Công ty vận tải Đường Việt đã và đang có mặt trên khắp các tỉnh thành trong nước...

Xem chi tiết...

 Tuyển dụng
 Giao thông và kiến trúc
 Hà Nội còn có sân bay quân sự Hòa Lạc tại huyện Thạch Thất, sân bay quân sự Miếu Môn tại huyện Chương Mỹ. Hà Nội là đầu mối giao thông của năm tuyến đường sắt trong nước và một tuyến liên vận sang Bắc Kinh, Trung Quốc, đi nhiều nước châu Âu, một tuyến quốc tế sang Côn Minh, Trung Quốc. Các bến xe Phía Nam, Gia Lâm, Nước Ngầm, Giáp Bát, Yên Nghĩa, Mỹ Đình là nơi các xe chở khách liên tỉnh tỏa đi khắp đất nước theo các Quốc lộ 1 xuyên Bắc – Nam và rẽ Quốc lộ 21 đi Nam Định, Quốc lộ 2 đến Hà Giang, Quốc lộ 3 đến Bắc Kạn, Cao Bằng, Thái Nguyên; Quốc lộ 5 đi Hải Phòng, Quốc lộ 17 đi Quảng Ninh, Quốc lộ 6 và Quốc lộ 32 đi các tỉnh Tây Bắc.
Nút giao Thanh Xuân - hiện là nút giao thông nhiều tầng nhất tại Việt Nam (4 tầng)
Nhà ga T2, Cảng hàng không quốc tế Nội Bài
Cầu Nhật Tân
Hà Nội có nhiều tuyến đường cao tốc trên địa bàn như Đại lộ Thăng Long, Pháp Vân – Cầu Giẽ, Hà Nội – Bắc Giang, Hà Nội – Hải Phòng, Nội Bài – Lào Cai, Hà Nội – Thái Nguyên, Hà Nội – Hòa Bình, được xây dựng và hoàn thành nhằm kết nối nhanh chóng, thuận tiện thủ đô với các tỉnh.[201] Về giao thông đường thủy, Hà Nội cũng là đầu mối giao thông quan trọng với bến Phà Đen đi Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Việt Trì và bến Hàm Tử Quan đi Phả Lại.
Theo quy hoạch giao thông Hà Nội được Thủ tướng chính phủ Nguyễn Tấn Dũng phê duyệt năm 2008, chi phí cho phần phát triển đường bộ lên tới 100.000 tỷ đồng. Ba tuyến đường vành đai, 30 tuyến đường trục chính cùng nhiều tuyến phố sẽ được xây dựng mới hoặc cải tạo lại. Cho đến cuối năm 2011, Hà Nội có 7.365 km đường giao thông, trong đó 20% là trục đường chính, 7 trục hướng tâm và 3 tuyến vành đai, cũng như đang quản lý hơn 4,3 triệu phương tiện giao thông các loại, trong đó riêng xe máy chiếm gần 4 triệu.
Kiến trúc và quy hoạch đô thị
Lịch sử lâu đời cùng nền văn hóa phong phú đã giúp Hà Nội có được kiến trúc đa dạng và mang dấu ấn riêng. Nhưng sau một thời gian phát triển thiếu quy hoạch, thành phố hiện nay tràn ngập những ngôi nhà ống trên các con phố lắt léo, những công trình tôn giáo nằm sâu trong các khu dân cư, những cao ốc bên các khu phố cũ, những cột điện chăng kín dây... Nhưng thiếu vắng không gian công cộng. Năm 2010, Hà Nội lập Đồ án Quy hoạch chung xây dựng Thủ đô Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050 cho một thành phố 9,1 triệu dân vào năm 2030 và trên 10 triệu người vào năm 2050.] Về mặt kiến trúc, có thể chia Hà Nội ngày nay thành bốn khu vực: khu phố cổ, khu thành cổ, khu phố Pháp và các khu mới quy hoạch.
Kiến trúc hiẹn đại
Vào những năm 1960 và 1970, hàng loạt các khu nhà tập thể theo kiểu lắp ghép xuất hiện ở những khu phố Khương Thượng, Trung Tự, Giảng Võ, Thành Công, Thanh Xuân Bắc... Do sử dụng các cấu kiện bê tông cốt thép sản xuất theo quy trình thủ công, với những dãy nhà 4 tầng đầu tiên ở khu Khương Thượng và sau đó là 5 tầng. Riêng khu Kim Liên xây dựng nhà hộp kiểu Trung Quốc. những công trình này hiện rơi vào tình trạng xuống cấp nghiệm trọng. Không chỉ vậy, do thiếu diện tích sinh hoạt, các cư dân những khu nhà tập thế lắp ghép còn xây dựng thêm những lồng sắt gắn ngoài trời xung quanh các căn hộ – thường được gọi là chuồng cọp – gây mất mỹ quan đô thị. Hiện những nhà tập thể này đang dần được thay thể bởi các chung cư mới.
Chung cư Times City nằm giao giữa quận Hai Bà Trưng và Hoàng Mai
Cuối thập niên 1990 và thập niên 2000, nhiều con đường giao thông chính của Hà Nội, như Giải Phóng, Nguyễn Văn Cừ, Láng Hạ, Ngọc Khánh, Thái Hà... được mở rộng. Các khách sạn, cao ốc văn phòng mọc lên, những khu đô thị mới như Khu đô thị mới Nam Thăng Long, Bắc Thăng Long, Du lịch Hồ Tây, Định Công, Bắc Linh Đàm... Cũng dần xuất hiện.Khoảng thời gian gần đây,[khi nào?] khu vực Mỹ Đình được đô thị hóa nhanh chóng với hàng loạt những ngôi nhà cao tầng mọc lên. Tuy vậy, các khu đô thị mới này cũng gặp nhiều vấn đề, như công năng không hợp lý, thiếu quy hoạch đồng bộ, không đủ không gian công cộng. Trong trận mưa kỷ lục cuối năm 2008, Mỹ Đình là một trong những khu vực chịu thiệt hại nặng nề vì nước ngập.
Cùng với dự phát triển, đô thị hóa các khu vực Hà Nội mở rộng, nhiều đường phố mới đã được đặt tên: Năm 2010 là 43 và năm 2012 là 34 đường, phố mới. Khoảng thời gian 2010–2012 chứng kiến sự bùng nổ các dự án đầu tư xây dựng các khu đô thị, tòa cao ốc, chung cư bình dân và cao cấp, trung tâm thương mại với giá bán cao hơn giá thành tương đối nhiều. Tính đến giữa năm 2017, cảnh sát phòng cháy và chữa cháy thành phố Hà Nội thống kê được 994 tòa nhà cao tầng.
Các công trình nổi bật
Trước khi trở thành một trung tâm chính trị – vào thế kỷ V với triều đại nhà Tiền Lý – Hà Nội đã là một trung tâm của Phật giáo với các thiền phái danh tiếng. Theo văn bia, từ giữa thế kỷ VI, chùa Trấn Quốc được xây dựng trên bãi Yên Hoa ngoài sông Hồng, tới 1615 do bãi sông bị lở, chùa mới dời về địa điểm hiện nay.
Vùng ngoại thành Hà Nội cũng có nhiều ngôi chùa nổi tiếng. Ở xã Hương Sơn, Mỹ Đức, huyện Mỹ Đức, một quần thể văn hóa–tôn giáo gồm hàng chục ngôi chùa thờ Phật, các ngôi đền thờ thần, các ngôi đình thờ tín ngưỡng nông nghiệp... thường được gọi chung là Chùa Hương. Từ lâu, di tích này đã trở thành một địa điểm du lịch quan trọng, đặc biệt với lễ hội Chùa Hương được tổ chức vào mỗi mùa xuân. Cách trung tâm Hà Nội khoảng 20 km về phía Tây, Chùa Thầy nằm trên địa phận của xã Sài Sơn, huyện Quốc Oai. Ngôi chùa, thường gắn liền với tên tuổi vị thiền sư Từ Đạo Hạnh, là một di sản kiến trúc, văn hóa, lịch sử giá trị. Giống như Chùa Hương, lễ hội Chùa Thầy cũng được tổ chức vào mùa xuân, đầu tháng 3 hàng năm.
Cùng với các ngôi chùa, Hà Nội còn có không ít đền thờ Đạo Lão, Đạo Khổng hay các thần bảo hộ như Thăng Long tứ trấn, Văn Miếu-Quốc Tử Giám, Đền Ngọc Sơn... Trong khu phố cổ còn nhiều ngôi đình vẫn được những người dân thường xuyên tới lui tới bày tỏ lòng thành kính. Kitô giáo theo chân những người châu Âu vào Việt Nam, giúp Hà Nội có được Nhà thờ Lớn, Nhà thờ Cửa Bắc, Nhà thờ Hàm Long... Ngoài ra có thánh đường Hồi Giáo Jamia Al Noor tại Hàng Lược,[107] Thánh thất Cao Đài thủ đô. Các công trình tôn giáo ngày nay là một phần quan trọng của kiến trúc thành phố, nhưng không ít hiện phải nằm trong những khu dân cư đông đúc, thiếu không gian.
Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam
Thời kỳ thuộc địa đã để lại Hà Nội rất nhiều các công trình kiến trúc lớn, hiện vẫn đóng vai trò quan trọng về công năng, như Nhà hát Lớn, Phủ Chủ tịch, Bắc Bộ phủ, trụ sở Bộ Ngoại giao, Bảo tàng Lịch sử, Khách sạn Sofitel Metropole... Một số công trình bị phá bỏ để xây mới – như Tòa thị chính được thay thế bằng trụ sở Ủy ban nhân dân thành phố – hoặc tu sửa nhưng không giữ được kiến trúc cũ – như ga Hàng Cỏ. Thời kỳ tiếp theo, Hà Nội cũng có thêm các công trình mới. Lăng Hồ Chí Minh, Bảo tàng Hồ Chí Minh, Hội trường Ba Đình, ghi đậm dấu ấn của giai đoạn này.
Từ những năm 2000, cùng với sự phát triển về kinh tế, rất nhiều cao ốc và khách sạn như Daewoo, Sofitel Plaza, Melia, tòa nhà Tháp Hà Nội... Mọc lên mang lại cho thành phố dáng vẻ hiện đại. Hà Nội cũng chứng kiến sự ra đời của những công trình quan trọng như Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình... Để kỷ niệm lễ 1.000 năm Thăng Long – Hà Nội, hiện nay rất nhiều công trình được xây dựng, có thể kể đến Keangnam Hanoi Landmark Tower, Lotte Center Hà Nội, Bảo tàng Hà Nội và Tòa nhà Quốc hội.

Hà Nội là thủ đô và là thành phố trực thuộc trung ương có diện tích và số đơn vị hành chính lớn nhất Việt Nam, đồng thời là thành phố đông dân thứ hai Việt Nam, thành phố hiện có 1421 tòa nhà đã hoàn thành (bao gồm 414 tòa nhà cao tầng trên 100 m và 1007 tòa nhà dưới 100 m). Tòa nhà cao nhất thành phố là Keangnam Hanoi Landmark Tower cao 336 m và là tòa nhà cao thứ hai Việt Nam. Tòa nhà cao thứ hai là Lotte Center Hà Nội cao 272 m và thứ 3 là tòa TechnoPark Tower cao 226 m[2] thuộc tổ hợp Vinhomes Ocean Park. Các tòa nhà đồng vị trí thứ tư và thứ năm là hai tòa chung cư Keangnam Landmark Tower A và B cao 212 m, đây cũng là tòa tháp đôi cao nhất Việt Nam.
Các tòa nhà mới nhất góp mặt vào danh sách là Vinacomin Tower (167m), BRG Diamond Residence (158,7m), 9 tòa nhà cao từ 132m đến 135m trong khu đô thị Vinhomes Smart City. Cho đến đầu năm 2023, Hà Nội đang có 26 tòa nhà đã cất nóc (bao gồm 14 tòa trên 100m) và 64 dự án đang trong quá trình xây dựng. Trong đó các tòa nhà tiêu biểu sẽ hoàn thành vào năm 2023 là BID Residence (190m) và Tháp đôi Han Jardin (175m).
Các tòa nhà cao tầng ở Hà Nội phân bố dày đặc ở các quận phía nam và phía tây của thành phố, đáng chú ý đó là quận Nam Từ Liêm, Cầu Giấy, Hà Đông và Hoàng Mai. Điều này là do khu vực các quận nội đô lịch sử như Ba Đình, Hoàn Kiếm các tòa nhà bị giới hạn chiều cao để bảo tồn kiến trúc truyền thống và cảnh quan nơi đây. Tính đến năm hết 2022, toàn thành phố có 47 tòa nhà cao trên 150 mét.

Logo- Vận tải, Vận chuyển, Thuê xe, Tải Thuê xe Cẩu, Thuê xe Nâng, Dịch vụ vận tải, Dịch vụ vận chuyển, Thuê xe tải1,25 tấn, Thuê xe cẩu 1 tấn, Thuê xe nâng tay, Vận tải hàng hóa, Vận chuyển hàng hóa, Thuê xe tải 2,5 tấn, Thuê xe cẩu 2,5 tấn, Thuê xe nâng máy, Thuê xe vận tải, Thuê xe vận chuyển, Thuê xe tải 3,5 tấn, Thuê xe cẩu 3,5 tấn, Thuê xe nâng 1 tấn, Vận tải nội địa, Công ty vận chuyển, Thuê xe tải 5 tấn, Thuê xe cẩu 5 tấn, Thuê xe nâng 2 tấn, Vận tải Bắc Nam, Vận chuyển nội địa, Thuê xe tải 8 tấn, Thuê xe cẩu 8 tấn, Thuê xe nâng 3 tấn, Công ty vận tải, Vận chuyển Bắc Nam, Thuê xe tải 12 tấn, Thuê xe cẩu 12 tấn, Thuê xe nâng 5 tấn, cần thuê xe nâng, cần thuê xe nâng hàng, Dịch vụ cho thuê xe vận tải, Dịch vụ cho thuê xe vận chuyển, Thuê xe tải 15 tấn, Thuê xe cẩu 15 tấn, Thuê xe nâng 8 tấn, Vận tải đa phương thức, Vận chuyển đa phương thức, Thuê xe tải 3 chân, Thuê xe cẩu 20 tấn, Thuê xe nâng 10 tấn, Vận tải Hà Nội, Vận chuyển Hà Nội, Thuê xe tải 4 chân, Thuê xe cẩu 30 tấn, Thuê xe nâng tại Hà Nội, Vận tải Hà Nội Lào Cai, Vận chuyển Hà Nội Lào Cai, Thuê xe đầu kéo, Thuê xe cẩu 50 tấn, Dịch vụ kho vận, Vận tải hàng, Vận chuyển hàng, Thuê xe Fooc lùn, Thuê cẩu Kato, Dịch vụ xếp dỡ, Dịch vụ chuyển hàng, Thuê xe container, Dịch vụ bốc xếp, Dịch vụ nâng hạ

CÔNG TY CP VẬN TẢI ĐƯỜNG VIỆT

Đ/C : Toà C vinaconex, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.
 ĐT: 024 66803090 -  08 33 33 88 99

E mail: vantaiduongviet123@gmail.com

Chi nhánh Hải Phòng Đ/C: 208 Đà Nẵng- Ngô Quyến Hải Phòng
Chi nhánh HCM: 304/9 khu phố 1-P Thạnh Xuân- Q 12
Chi nhánh Đà Nẵng: 196 Quang Trung- Hải Châu- TP Đà Nẵng
Chi nhánh Lào Cai: phường Bắc lệnh- Thành phố Lào Cai
Chính sách bảo mật Hình thức thanh toán
www.vantaiduongviet.com | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin
Được cung cấp bởi: www.eportal.vn